0979594330

Sản phẩm thực phẩm chức năng Thiên Sư có tốt không?

Cụm từ thực phẩm chức năng Thiên Sư đang rất được nhiều người tìm kiếm, chứng tỏ sản phẩm Thiên Sư TienS đang có một sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng.

Vậy nguồn gốc của sản phẩm Thiên Sư từ đâu? Thực phẩm chức năng Thiên Sư Tiens có tốt không? Mọi người cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Thực phẩm chức năng thiên sư có tốt không?

Nguồn gốc của sản phẩm Thiên Sư:

Thực phẩm chức năng Thiên Sư là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Thiên Sư TienS có tổng công ty chính tại Trung Quốc.

Công ty TNHH Tianshi Thiên Sư còn được gọi là tập đoàn TienS được ra đời năm 1995. Đến nay, các sản phẩm Thiên Sư đã có mặt trên 190 quốc gia, với hơn 100 chi nhánh trên toàn thế giới. Năm 2010, sản phẩm Thiên Sư đạt giải “Top 10 vườn sản phẩm sức khỏe kiểu mẫu tại Trung Quốc”.

Tập đoàn Thiên Sư cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng chủ yếu là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là dòng canxi thiên sư đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tại Việt Nam, công ty Thiên Sư cũng cho xây dựng nhà máy sản phẩm có quy mô lớn được đặt tại khu công nghiệp Đại An, Hải Dương.

Sản phẩm thực phẩm chức năng Thiên Sư có tốt không?

– Với bề dày lịch sử cũng như uy tín lớn trên thị trường đã tạo ra dòng sản phẩm Thiên Sư rất được ưa chuộng như hiện nay.

– Được sản xuất trên công nghệ sinh học tiên tiến, hiện đại, sản phẩm Thiên Sư TienS được hiệp hội thực phẩm và dược phẩm FDA cấp giấy chứng nhận.

– Các nhà khoa học Thiên Sư đã nghiên cứu rất kĩ thành phần có trong sản phẩm nhằm hướng tới những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Thành phần 100% thiên nhiên, tỷ lệ giữa các dưỡng chất hợp lý đã tạo lên Thiên Sư được cả thế giới tin dùng.

– Sản phẩm Thiên Sư hỗ trợ nâng cao sức khỏe về nhiều mặt như bổ sung canxi, tăng cường sức khỏe, tăng cường thị lực, cải thiện hệ miễn dịch… rất cần thiết với cơ thể.

– Mặc dù, với chiết xuất từ thành phần quý hiếm, an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao nhưng giá của Thiên Sư lại vô cùng rẻ, rất phù hợp với túi tiền của người Việt.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên về sử dụng thực phẩm chức năng Thiên Sư có tốt không? Đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thiên Sư, quý khách vui lòng liên hệ: 0979.594.330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.