LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA  TIENS TẠI VIỆT NAM
 
Tập đoàn TIENS bước chân vào Việt Nam từ năm 1999. Trải qua 10 năm phát triển, đến nay TIENS đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành, với hơn 30 đại lý cùng hơn 140 nghìn nhà phân phối và người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.
 
Những dòng sản phẩm TIENS ưu việt được đưa vào thị trường Việt Nam bao gồm Thực phẩm Chức năng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, sản phẩm dưỡng da, hàng tiêu dùng v.v… Với chất lượng vượt trội được kết hợp giữa công nghệ sinh học hiện đại với nền văn hoá dưỡng sinh 5000 năm Trung Hoa, sản phẩm Tiens đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, được các cơ quan ban ngành Việt Nam đánh giá cao. Năm 2006, 14 sản phẩm Thực phẩm Tiens được Cục ATVSTP Bộ Y tế Việt Nam trao Huy chương vàng và Danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng động. Doanh nghiệp TIENS được trao tặng Cúp vàng thương hiệu an toàn Vì sức khoẻ cộng đồng, Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ và phát triển cộng đồng. Năm 2008, ông Lý Kim Nguyên được trao Giải thưởng vàng Doanh nhân Tài đức trong sự nghiệp phát triển vì sức khoẻ cộng đồng. Năm 2009, TIENS nhận được Giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm v.v…
 
“Sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội” là mục tiêu vĩnh hằng của TIENS. Tại Việt Nam, Tiens luôn tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng. Năm 2008, Chương trình “Thực phẩm cho tương lai” hợp tác với O2TV Đài truyền hình Việt Nam được phát sóng 12 số trên VCTV10 đã giúp đông đảo người dân Việt Nam hiểu rõ các kiến thức về thực phẩm chức năng, hiểu đúng về sản phẩm TIENS. Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng 2009” phối hợp với Hiệp hội thực phẩm Chức năng Việt Nam đã diễn ra tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Lào Cai, Bắc Giang, Quảng Ninh và Hưng Yên với sự tham gia của nhiều chuyên gia y học hàng đầu cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phổ biến kiến thức về sức khỏe và thực phẩm chức năng cho người dân, giúp họ tự nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và cộng đồng. Có tới gần 10 nghìn người tham dự Chương trình.
 
Với tinh thần báo đáp xã hội, tại Việt Nam, Tập đoàn Tiens luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện. Năm 2006, trao tặng 50 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật Trường Nguyễn Đình Chiểu, 80 triệu đồng cho Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam. Năm 2008, trao tặng 100 triệu đồng cho các em mồ côi cơ nhỡ Chùa Bồ Đề-Gia Lâm- Hà Nội.
 
Nét văn hoá TIENS luôn  thể hiện rõ nét qua các chương trình Hội nghị. Tháng 5 năm 2008, Hội nghị giao lưu văn hoá Việt Nam- Trung Hoa được tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia. Tháng 7 năm 2008, Lễ chào mừng sinh nhật Tiens lần thứ 13 được tổ chức long trọng tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia. Tháng 11 năm 2008, Một hội nghị lớn với chủ đề “Chia sẻ thành công- chia sẻ cộng đồng” diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình với hơn 25 nghìn người tham dự, đã gây được tiếng vang trong giới kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.
 
TIENS luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính Phủ Việt Nam. Tháng 7 năm 2008, Chủ tịch Tập đoàn TIENS Lý Kim Nguyên đã được tiếp kiến Bà Nguyễn Thị Doan- Phó Chủ tịch nước Việt Nam. Điều đó càng củng cố lòng tin của Chủ tịch Tập đoàn Lý Kim Nguyên vào thị trường Việt Nam. Ngày 9/8/2008, Công ty TNHH Tiens Việt Nam chính thức khởi công xây dựng, thể hiện quyết tâm phát triển vững bền của TIENS tại Việt Nam.
 
Tiens Việt Nam có một đội ngũ các nhà phân phối hùng hậu, đầy chuyên nghiệp, có nền tảng tri thức cao và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Với tinh thần đoàn kết cùng giúp đỡ, cùng phát triển, các nhà phân phối TIENS đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều giải thưởng cao quý. Tính đến thời điểm tháng 9  năm 2009, Tiens Việt Nam đã trao 15 Giải thưởng xe hơi sang trọng, 3 Giải Du thuyền, 1 Giải thưởng Máy bay.
 
Tiens Việt Nam có đội ngũ quản lý và nhân viên có trình độ cao, đầy nhiệt huyết. Với phương thức quản lý chặt chẽ, tiên tiến, cộng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên hành chính và các nhà phân phối, TIENS Việt Nam sẽ liên tục phát triển, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.